เครื่องปั่นสมูทตี้ทรงพลัง ที่ไม่ได้มีดีแค่ปั่นน้ำผลไม้

เครื่องปั่น ถือว่าเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญสำหรับครัวเรือนในยุคนี้ไปแล้ว เพราะนอกจากที่จะช่วยเราสร้างสรรค์เมนูที่หลากหลายแล้วยังช่วยเรื่องของการเตรียมอาหารได้ด้วย และในส่วนที่สำคัญ คือ การเสร้างสรรค์เมนูเย็น ที่เหมาะกับหน้าร้นน้ากที่สุด เมนูน้ำปั่นสมูทตี้เย็นๆ และไอศครีมโฮมเมด เป็นเมนูที่จะเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ โดยเฉพาะเด็กที่ชอบรับประทานเครื่องดื่มและไอศกรีม คุณสามารถใช้ เครื่องปั่นสมูทตี้ทรงพลัง ทําไอศครีมแบบง่ายๆ ในสไตล์หวานเย็น แบบง่ายๆเหมือนกับการนำน้ำหวานใส่พิมพ์ทำไอศครีมแล้วไปแช่ช่องฟรีซ หรือคุณอาจจะใช้สูตรทําไอศครีมโฮมเมดแบบง่ายๆเช่น ไอศครีมนมสดหรือไอศครีมกะทิมาเป็นสูตรประยุกต์และนำมาผสมด้วย เครื่องปั่นสมูทตี้แทนเครื่องปั่นไอศกรีมที่มีราคาแพงและอาจจะใช้งานยุ่งยาก วิธีง่ายๆที่เราบอกก็ให้คุณทำไอศครีมเกล็ดหิมะหรือไอศครีมน้ำแข็งแบบง่ายๆที่คุณทำทานได้ และอร่อยสะดวกประหยัดที่สำคัญได้คุณค่าทางอาหารครบถ้วน และไม่มีสารกันบูดเพราะคุณทำเองกับมือและวันนี้เราลองมาดูสูตรไอศกรีมโฮมเมดแบบง่ายๆว่าคุณจะเลือกสูตรไหนไปทำกันดี

ไอศกรีมหวานเย็นมิกซ์เบอรี่ แน่นอนว่าพระเอกนางเอกหลักของสูตรนี้ก็จะเป็น เบอร์รี่แช่แข็งที่คุณสามารถซื้อได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตไม่ว่าจะเป็นบลูเบอร์ รี่เชอรี่ สตรอเบอรี่ หรือหากคุณมีทุนทรัพย์ก็สามารถซื้อในแบบสด แต่ราคาสูงกว่าสักนิดแต่ก็ได้รสชาติที่อร่อยกว่า วิธีทำคุณแค่นำผลไม้แช่แข็งหรือผลไม้สดหั่นให้เป็นชิ้นขนาดพอดีเพื่อที่จะช่วยให้ เครื่องปั่นสมูทตี้ทรงพลัง ทำงานได้สะดวกขึ้นผสมไซรัปเพิ่มความหวานเล็กน้อยหรืออาจจะเติมกลิ่นวนิลาหรือกินอื่นๆที่คุณชื่นชอบเพื่อสร้างสรรค์เป็นเมนูใหม่ๆหรืออาจจะใช้กลิ่นดั้งเดิมของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ทั้งหมดเลยก็ได้ หลังจากนั้นคุณก็แค่ปั่นผสมให้เข้ากันโดยอาจจะเติมนมสดสักเล็กน้อยเพื่อให้มีความมันและความอร่อยเข้มข้นขึ้น และที่จะขาดไม่ได้น้ำแข็งเติมลงไปสักเล็กน้อยเพื่อที่จะให้เนื้อสมูทตี้มีความข้นและเนียนพร้อมทำให้ปั่นได้ง่ายขึ้นหลังจากนั้นคุณก็แค่เทสมูทตี้มิกซ์เบอร์รี่ลงในพิมพ์ไอศครีมและนำไปแช่ตู้เย็นรอจนเย็นแข็งตามที่คุณต้องการก็สามารถนำออกมารับประทานได้ทันที

แค่คุณลงทุนซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้ทรงพลัง ไว้เครื่องเดียวประจำบ้านรับรองเลยว่าคุณจะทำเมนูเครื่องดื่มเมนูอาหารหรือขนมหวานในแบบต่างๆได้ง่ายขึ้นสนุกมากขึ้นและคุณสามารถสร้างสรรค์เมนูแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครจากเมนูที่มีเผยแพร่ทางหน้าเว็บไซต์ของเราหรือและตำแหน่งอื่นๆมาประยุกต์เป็นเมนูในแบบของคุณสร้างความสะดวกในวันหยุดกับครอบครัวอาจจะชวนเด็กๆมาช่วยกันทำหรือคุณจะทำคนเดียวและชวนเพื่อนมาปาร์ตี้สังสรรค์สมูทตี้ในแบบของคุณเราการันตีเลยว่าคุณจะทำเครื่องดื่มในแบบที่เราแนะนำมาได้ง่ายขึ้นสนุกขึ้นและที่สำคัญอาจจะกลายเป็นอาชีพเสริมของคุณก็ได้ในอนาคตเพราะในปัจจุบันเครื่องดื่มสมูทตี้นั้นค่อนข้างที่จะนิยมพอสมควรโดยเฉพาะสาย Healthy ที่นิยมนำผักและผลไม้มาทำเครื่องดื่มในแนวนี้เพื่อที่จะได้เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพในแบบต่างๆ

Scroll to top